Nghiệp vụ sư phạm
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Dũng thăm chúc mừng ngành GD&ĐT huyện Việt Yên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một số hoạt động nhân Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2021

Sáng ngày 19/11, đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ huyện đến thăm chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam đối với ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Việt Yên.

Đ/c Nguyễn Văn Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo TT huyện ủy, HĐND, UBMTTQ chúc mừng Ngành GD Nhân ngày 20/11.

Phát biểu tại buổi gặp mặt nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đồng chí Bí thư huyện ủy gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên đã và đang công tác trong ngành Giáo dục lời thăm hỏi ân cần và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Bí thư ghi nhận sự cố gắng quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh ngành Giáo dục Việt Yên. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19, ngành Giáo dục Việt Yên cùng các thầy cô đã vượt mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng cũng như nhân dân tin yêu giao cho. Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học”, đội ngũ cán bộ quản lý, các thầy, cô giáo đã tích cực triển khai nhiều hình thức dạy học thích ứng với tình hình mới: dạy học trực tuyến qua các phần mềm Zoom, Meet, Microsoft Team, … dạy học trên truyền hình kết hợp với việc giao bài qua zalo, email, face book. Bằng sự quyết tâm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, các thầy cô không quản vất vả, ngày đêm miệt mài nghiên cứu, thiết kế bài giảng, hướng dẫn học sinh học tập sao cho hiệu quả nhất. Song hành với nhiệm vụ chuyên môn, rất nhiều thầy cô nhiệt tình tham gia những hoạt động phòng chống dịch: hỗ trợ truy vết, phục vụ nấu ăn tại các khung cách ly, kêu gọi hoặc trực tiếp ủng hộ cho người dân ở vùng dịch, trực chiến tại chốt trạm, … Nhờ tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng ấy, toàn huyện đã vượt qua đại dịch thành công, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho học sinh và đạt nhiều thành tích: hệ thống quy mô trường lớp được mở rộng; chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được tăng cường đáp ứng nhu cầu học tập của con em nhân dân. Ngành Giáo dục Việt Yên tiếp tục khẳng định vị thế đơn vị dẫn đầu tỉnh Bắc Giang. Được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng Khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập”. Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua: “Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2020-2021”

Cùng ngày, đồng chí Thân Văn Thuần - UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - đến chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Đ/c Thân Văn Thuần-UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Việt Yên - Chúc mừng
Sở GD&ĐT Bắc Giang Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Cũng nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11-2021) Phòng Giáo dục và Đào tạo Việt Yên đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, chuyên viên, giáo viên cốt cán các bậc học. Đồng chí Đỗ Thị Hương - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến, đóng góp cho ngành và bày tỏ lòng tri ân sâu sác đối với các đồng chí nguyên lãnh đạo, lãnh đào, giáo viên cốt cán.

Phan Văn Thuận - chuyên viên GDTH