Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một góc của ngôi trường Tiểu học Vân Trung

  Ngôi trường tôi đang giảng dạy là một ngôi trường Tiểu học khang trang và rộng rãi. Ngôi trường nằm giữa một cánh đồng lúa bao la, thơ mộng. Cổng trường cao, phía bên trên là tên trường nổi bật: “Trường Tiểu học Vân Trung”. Sân trường được lát gạch đỏ, trên sân là những cây bàng, cây phượng cao lớn như chiếc ô khổng lồ tỏa bóng mát cho học sinh vui chơi. Vào mùa hè, những sắc đỏ, sắc tím làm cho ngôi trường thêm rực rỡ. Đến mùa xuân, ngôi trường lại bao trùm bởi màu xanh non của những chiếc lá… Mỗi một mùa là ngôi trường như được mặc một chiếc áo mới. Trường có một khu vườn nhỏ, trong đó trồng rất nhiều các loại cây, loài hoa khác nhau: hoa hồng, hoa sữa, cây bằng lăng… Khu vườn ấy đã tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi trường.

Sắc đỏ của hoa phượng trong trường

 

Sắc tím của hoa bằng lăng

 

Màu xanh non bao trùm ngôi trường

 

    Gần vườn là một đài phun nước rất đẹp, bên trong hồ có nuôi những chú cá vàng nhỏ xinh để các em có thể ngắm và cho chúng ăn mỗi giờ nghỉ giải lao. Sân trường và các lớp học rộng rãi và vô cùng thoáng mát, được trang trí bởi thầy cô giáo và học sinh trong trường.

Hình ảnh sân trường rộng rãi

 Ở sau trường có một khoảng sân rất rộng để học sinh luyện tập các môn thể thao như bóng đá, nhảy xa,…

Hình ảnh học sinh đá bóng trên sân cỏ

 

  Đây mới chỉ là một góc nhỏ trong ngôi trường mà tôi yêu thích, còn rất nhiều nơi đẹp trong cả khuôn viên rộng lớn. Và tôi xin phép sẽ giới thiệu trong bài viết tiếp theo. Mong rằng qua bài viết này, các thầy cô sẽ hình dung được khuôn viên của trường và có dịp mong mọi người đến tham quan ngôi trường nơi tôi đang công tác.

 


Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Yến
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 04 : 130
Tháng trước : 173