Hội thi Bóng đá năm học 2020 - 2021.

Sau một tuần học thật căng thẳng và mệt mỏi. Thứ bảy vừa rồi trường Tiểu học Vân Trung đã tham gia Hội thi Bóng đá năm học 2020 - 2021.

Hôm đó, tất cả hai đội đã  ra sân trường để bắt đầu cuộc đấu. Chỉ mười lăm phút danh sách của hai đội tuyển đã được thành lập. Các bạn vội vã vào phòng thay quần áo và chỉ phút chốc các cầu thủ của hai đội đã hùng dũng bước ra sân cỏ. Ở hai đầu sân tập hợp hai màu áo khác nhau. Thủ thành đang tận dụng những phút hiếm hoi cuối cùng để tập bắt những quả bóng do chính những cầu thủ đội mình đá thử sức.

Hình ảnh khai mạc của các đội thi

Sau khi làm những thủ tục cần thiết. Trọng tài chính nhìn đồng hồ và đưa mắt nhìn về phía khán giả. Thì ra hai đội trưởng đang trao đổi với các giáo viên  của mình về cách thức giành chiến thắng.

Sau tiếng còi trọng tài, quả bóng đã lăn trên sân cỏ. Những pha tranh bóng thật là quyết liệt và ngoạn mục. Bóng cứ lơ lửng trước khung thành bạn Linh thủ môn đã rất vất vả phải đấm bóng ra ngoài. Quả banh bay sát xà ngang lọt ra ngoài. Tiếng la hét gọi tên các cầu thủ biểu dương của dòng người bên kia sân làm cho các em cũng đâm ra luống cuống.

Hình ảnh học sinh 2 đội đang tranh đấu quyết liệt

Toàn bộ trận đấu chỉ diễn ra quyết liệt ở hiệp một. Đến giờ nghỉ giải lao của hai đội bóng, các em học sinh được các thầy cô trong trường quan tâm, động viên tinh thần để các em có thêm động lực và sức khỏe tiếp tục tham gia hiệp đấu thứ hai.

Hình ảnh nhân viên y tế đang chăm sóc học sinh

Hình ảnh các thầy cô đang giúp đỡ, động viên học sinh

Sau phút nghỉ giải lao, hai đội lại tiếp tục trận đấu.Sang hiệp 2, tình thế trận đấu càng hấp dẫn hơn. Tiếp tục cuộc đấu vẫn diễn ra trong thế trận ngang bằng, cân sức cân tài. Đối thủ tiếp tục phản công với những pha bóng xuất sắc nhưng không cản phá được thủ thành chắc chắn.Bên ngoài sân, khán giả hò reo nô nức theo từng đường bóng của các cầu thủ.

Trận đấu dần đến hồi kết. Cả hai đội đều hài lòng với kết quả của mình. Mọi người trong đội ai nấy đều vui mừng phấn khởi trước thành tích của đội. Các em rất vui vì mỗi cuộc chơi đều mang lại điều bổ ích, đặc biết các em cũng rất khâm phục tinh thần thi đấu hết mình của tất cả các thành viên. Sau trận đấu, các em cùng các thầy cô tham gia bữa cơm thân mật để chúc mừng thành công của cả đội bóng. Cảm ơn tất cả các thầy cô và các em học sinh trường Vân Trung.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Yến