Sinh hoạt chuyên môn tổ 1 năm học 2022

Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học, giúp chất lượng dạy học của các nhà trường ngày một vững mạnh hơn.

Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là hoạt động giáo viên cùng nhau học tập từ thực tế việc học của học sinh. Ở đó giáo viên cùng nhau thiết kế kế hoạch học, cùng dự giờ, quan sát, suy ngẫm và chia sẻ ( tập trung chủ yếu vào việc học của học sinh). Đồng thời đưa ra những nhận xét về sự tác động của lời giảng, các câu hỏi, các nhiệm vụ học tập mà giáo viên đưa ra,…có ảnh hưởng đến việc học của học sinh. Trên cơ sở đó, giáo viên được chia sẻ, học tập lẫn nhau, rút kinh nghiệm và điều chỉnh nội dung, phương pháp dạy học vào bài học hằng ngày một cách có hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh SHCM:

Trịnh Thị Thanh

Tác giả: Trịnh Thị Thanh