Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Toạ đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) 

Chiều  08/3/2021, Công đoàn Trường Tiểu học Vân Trung tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2021) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí CBGVNV trong nhà trường 

         Trường Tiểu học Vân Trung có 39 đoàn viên, trong đó có 34 nữ công đoàn. Những năm qua, chị em phụ nữ luôn gương mẫu đi đầu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xứng đáng với danh hiệu “giỏi việc nước - đảm việc nhà” luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, khẳng định vai trò, vị trí của mình trong cơ quan và trong xã hội. Năm 2017, 100% nữ công đoàn đạt danh hiệu lao động tiên tiến, trong đó 03 nữ công đoàn đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, 3 nữ công đoàn được chủ tịch UBND tặng Bằng khen trong cuộc thi tìm hiểu về cải cách thủ tục hành chính và dịch vụ công tỉnh Bắc Giang năm 2020 và 4 nữ công đoàn đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua.
        Tại buổi toạ đàm đồng chí Đinh Thị Hằng, Chủ tịch Công đoàn trường TH Vân Trung đã ôn lại lịch sử ngày 08/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

( Đồng chí Đinh Thị Hằng ôn lại lịch sử truyền thống )

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Vũ Trọng Khiêm đã chúc mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, sáng tạo, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chị em phụ nữ, cùng lúc vừa phải hoàn thành tốt nhiệm vụ của trường vừa phải thực hiện thiên chức của người mẹ, người vợ trong gia đình. Đồng chí mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vai trò trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.

                                                                            ( Phó Hiệu trưởng tặng hoa và quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8-3)

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ với những bông hoa tươi thắm, các tiết mục văn nghệ của các đoàn viên nhằm động viên tinh thần cho chị em tiếp tục cống hiến, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua của Trường.

                                                                                                               ( Nữ công Đoàn Trường TH Vân Trung )

 

TH: Hải Vân 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 131
Tháng trước : 173