Trường Tiểu học Vân Trung khai giảng năm học mới 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9, sáng 5/9/2020, Trường Tiểu học Vân Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1.

Năm học 2019- 2020 khép lại với kết quả học tập, rèn luyện của học sinh nhà trường tốt hơn sự mong đợi của các thầy, cô giáo. Cuối năm học Trường Tiểu học Vân Trung được tôn vinh là tập thể lao động Xuất sắc và được Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen.

Năm học mới 2020- 2021, toàn trường có 809 học sinh/26 lớp, tăng 44 học sinh và 02 lớp so với năm học trước. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa mạnh mẽ của phụ huynh học sinh đã tạo nên một ngôi trường khang trang, thân thiện, trang thiết bị hiện đại, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh, bảo đảm vững chắc các tiêu chuẩn của trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Tại buổi lế  đ/c Nguyễn Văn Định- Phó Bí thư Đảng uỷ xã Vân Trung phát động tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường và triển khai chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho 183  học sinh lớp 1 trong năm học 2020-2021 với chủ đề "Giữ trọn ước mơ".

Buổi lễ khai giảng và tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1
Những Đ/C CBGV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020
Những em HS lớp 1 lên nhận mũ bảo hiểm
Các Đ/C lãnh đạo, các bác phụ huynh cùng thày cô phát mũ cho các em