Nghiệp vụ sư phạm
Thăm dò ý kiến
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Vân Trung tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng lời kêu gọi của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Việt Yên.

      Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”"Trái tim khỏe mạnh - Hiến máu cứu người".

Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021 của Hội chữ thập đỏ huyện Việt Yên. Sáng thứ ba, ngày 2/3/2021, các tình nguyện viên trường Tiểu học Vân Trung đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn huyện tập trung tại Hội trường huyện Việt Yên để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Tiểu học Vân Trung có năm đồng chí: Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Mai, Đoàn Văn Minh, Chu Thị Trang, Dương Hải Vân tham gia hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường Tiểu học Vân Trung hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

        Chương trình “ Hiến máu nhân đạo” với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Ngày hội này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay sẻ chia giọt máu hồng yêu thương.

 

 

 

 

 

 

         Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân. 

          Buổi hiến máu tình nguyện “Ngày hội xuân hồng” của ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Việt Yên năm 2021 diễn ra với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần nhỏ bé đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh. Chúng tôi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Vân Trung cùng chung phong trào tình nguyện hiến máu - chung sức đồng lòng cùng cộng đồng hiến máu cứu người.

                            Đoàn Văn Minh

 

 

 

 

 


Tác giả: Đoàn Văn Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 04 : 130
Tháng trước : 173